ร้านดอกไม้ ดอนเมือง,ส่งดอกไม้ ดอนเมือง, ส่งพวงหรีด ดอนเมือง
ร้านดอกไม้ ดอนเมือง โทร 086-081-9949,083-005-4153

 
ร้านดอกไม้ ดอนเมือง,ส่งดอกไม้ ดอนเมือง,สั่งพวงหรีด ดอนเมือง,ส่งพวงหรีด ดอนเมือง,รับจัดดอกไม้ ดอนเมือง,สั่งดอกไม้ ดอนเมือง,รับจัดดอกไม้ ดอนเมือง,รับส่งดอกไม้ ดอนเมือง,จัดส่งดอกไม้ ดอนเมือง,ร้านดอกไม้ รังสิต,ส่งดอกไม้ รังสิต,สั่งพวงหรีด รังสิต,ส่งพวงหรีด รังสิต,รับจัดดอกไม้ รังสิต,สั่งดอกไม้ รังสิต,รับจัดดอกไม้ รังสิต,รับส่งดอกไม้ รังสิต,จัดส่งดอกไม้ รังสิต,ร้านดอกไม้,ส่งดอกไม้,สั่งดอกไม้,รับส่งดอกไม้,จัดส่งดอกไม้,ส่งดอกไม้ออนไลน์,สั่งดอกไม้ออนไลน์,flower delivery thailand   ร้านดอกไม้ ดอนเมือง,ส่งดอกไม้ ดอนเมือง,สั่งพวงหรีด ดอนเมือง,ส่งพวงหรีด ดอนเมือง,รับจัดดอกไม้ ดอนเมือง,สั่งดอกไม้ ดอนเมือง,รับจัดดอกไม้ ดอนเมือง,รับส่งดอกไม้ ดอนเมือง,จัดส่งดอกไม้ ดอนเมือง,ร้านดอกไม้ รังสิต,ส่งดอกไม้ รังสิต,สั่งพวงหรีด รังสิต,ส่งพวงหรีด รังสิต,รับจัดดอกไม้ รังสิต,สั่งดอกไม้ รังสิต,รับจัดดอกไม้ รังสิต,รับส่งดอกไม้ รังสิต,จัดส่งดอกไม้ รังสิต,ร้านดอกไม้,ส่งดอกไม้,สั่งดอกไม้,รับส่งดอกไม้,จัดส่งดอกไม้,ส่งดอกไม้ออนไลน์,สั่งดอกไม้ออนไลน์,flower delivery thailand
 
สั่งดอกไม้ ,พวงหรีด โทร 086-081- 9949
ราคาดอกไม้ / พวงหรีด ขึ้นอยู่กับชนิดของดอกไม้,ขนาดของช่อดอกไม้ หรือ ขนาดของพวง หรีด 
สั่งซื้อ ดอกไม้ หรือ พวงหรีด ได้ที่ 086-081-9949,083-005-4153
 

 

ร้านดอกไม้ FlowerDeliveryThailand.net สั่งดอกไม้ , สั่งพวงหรีด โทร 086-081-9949,083-005-4153

รับจัดช่อดอกไม้ และพวงหรีด ตาม สั่ง
ราคาช่อดอกไม้ ขึ้นอยู่กับชนิดของดอกและขนาดของช่อดอกไม้
 
 
 
 
เกร็ดความรู้เกี่ยวกับดอกไม้

ญี่ปุ่นผลิตกุหลาบน้ำเงินสำเร็จ - ใช้เทคโนโลยีชีวภาพดัดแปลงยีน

ผู้ผลิตสุรากลั่นรายใหญ่ของญี่ปุ่นเปลี่ยนแนวคิดใหม่เลิกมอมเหล้ามามอมรักด้วยดอกกุหลาบสีน้ำเงินที่บริษัทใช้เทคโนโลยีชีวภาพดัดแปลงสีให้เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีกุหลาบใดในโลกเสมอเหมือน เล็งไม่เกิน 4 ปีสามารถพัฒนาให้ได้สีสมใจตีตลาดไม้ดอก

หลังจากทุ่มเทวิจัยมานานถึง 14 ปี ในที่สุดบริษัทซันโตรี ผู้ผลิตสุรากลั่นรายใหญ่ของญี่ปุ่นก็สามารถพัฒนากุหลาบสีน้ำเงินได้เป็นผลสำเร็จ โดยนำยีนที่ทำให้เกิดการสังเคราะห์สีน้ำเงินเข้าไปใส่ในดอกกุหลาบสีม่วง ทำให้ดอกกุหลาบพันธุ์ใหม่ที่ให้สารสีเดลฟินิดิน (Delphinidin) ซึ่งโดยกุหลาบตามธรรมชาติไม่มีสีนี้อยู่

"ก่อนนี้ไม่มีใครคิดว่าจะทำดอกกุหลาบสีน้ำเงินขึ้นมาได้ แต่เราได้ทำวิจัยอย่างต่อเนื่อง และทำมันได้ในที่สุด" โนบูทาดะ ซาจิ กรรมการผู้จัดการบริษัทซันโตรี กล่าว

เทคนิคในการผสมพันธุ์ไม้ดอกเพื่อบังคับให้กุหลาบออกดอกเป็นสีน้ำเงินนั้น สีของดอกกุหลาบที่ได้มักออกไปทางสีม่วงอ่อนอมเทามากกว่าที่จะเป็นสีน้ำเงินชัดๆ โดยที่สีดังกล่าวเกิดจากการผสมกันของเม็ดสีแดงหรือส้มกับดอกไม้ที่ไม่มีสารสีเดลฟินิดินอยู่

อย่างไรก็ดี ดอกกุหลาบของซันโตรีที่ยังดูออกไปทางสีม่วงมากกว่าน้ำเงินเหมือนกัน และนักวิจัยของบริษัทเองก็ยอมรับว่าคงต้องวิจัยให้มากขึ้นเพื่อให้ได้ดอกกุหลาบสีน้ำเงินท้องฟ้าสดใส แต่โดยเทคนิคแล้วบริษัทถือว่าพวกเขาประสบความสำเร็จในการพัฒนาดอกกุหลาบสีน้ำเงิน เพราะอย่างน้อยกุหลาบใหม่นี้มีเม็ดสีน้ำเงินปนอยู่ด้วย "เท่ากับว่าตอนนี้เราเดินมาครึ่งทางแล้ว" ทานากะ กล่าว บริษัทตั้งเป้าว่าจะสามารถผลิตกุหลาบสีใหม่นี้สู่ตลาดได้ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า และคาดว่าจะมีรายได้จากธุรกิจนี้ราวหมื่นกว่าล้านบาท

ก่อนหน้านี้ไม่นานนัก นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยแวนเดอร์บิลท์ และมหาวิทยาลัยควีนส์แลนด์ ในออสเตรเลีย ได้ให้สัมภาษณ์ว่ากำลังพัฒนากุหลาบสีน้ำเงินเช่นกัน ซึ่งพวกเขาค้นพบความลับของการสร้างกุหลาบสีแปลกนี้

ได้โดยบังเอิญขณะกำลังศึกษาเรื่องโรคมะเร็ง และอัลไซเมอร์ ด้วยการใช้ยีนจากตับมนุษย์ และนำไปใส่ไว้ในแบคทีเรียเพื่อดูวิธีการสันดาปยาของร่างกาย โดยพบว่าแบคทีเรียเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงิน และเป็นจุดเริ่มต้นของแนวคิดที่จะนำไปสร้างกุหลาบสีน้ำเงิน

ปัจจุบันนักวิจัยชุดนี้ได้ยื่นจดสิทธิบัตรกระบวนการผลิตเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคาดว่าอาจต้องใช้เวลาหนึ่งปีหรือมากกว่านั้น กว่าที่ดอกกุหลาบสีน้ำเงินออกมาได้ และหากทำได้จริง ก็สามารถประยุกต์ใช้กับการปลูกฝ้ายสีน้ำเงินเพื่อใช้ทอเป็นกางเกงยีน หรืออะไรก็ได้ ซึ่งจะช่วยประหยัดต้นทุนให้กับผู้ผลิตได้มากขึ้น

ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.monsanto.co.th/showQAnswer.asp?qNo=23

 

 
 
 

เนื้อหาหน้านี้แสดงข้อมูลเกี่ยว กับ :  
ร้านดอกไม้ ดอนเมือง,ส่งดอกไม้ ดอนเมือง,สั่งพวงหรีด ดอนเมือง,ส่งพวงหรีด ดอนเมือง,รับจัดดอกไม้ ดอนเมือง,สั่งดอกไม้ ดอนเมือง,รับจัดดอกไม้ ดอนเมือง,รับส่งดอกไม้ ดอนเมือง,จัดส่งดอกไม้ ดอนเมือง,ร้านดอกไม้ รังสิต,ส่งดอกไม้ รังสิต,สั่งพวงหรีด รังสิต,ส่งพวงหรีด รังสิต,รับจัดดอกไม้ รังสิต,สั่งดอกไม้ รังสิต,รับจัดดอกไม้ รังสิต,รับส่งดอกไม้ รังสิต,จัดส่งดอกไม้ รังสิต,ร้านดอกไม้,ส่งดอกไม้,สั่งดอกไม้,รับส่งดอกไม้,จัดส่งดอกไม้,ส่งดอกไม้ออนไลน์,สั่งดอกไม้ออนไลน์,flower delivery thailand

ร้านดอกไม้,รับส่งดอกไม้,สั่งดอกไม้,สั่งพวงหรีด,ส่งดอกไม้,ส่งพวง หรีด,ร้านจัดส่ง ดอกไม้,ร้านดอกไม้ สด,
รับจัดดอกไม้งานแต่ง,รับส่งดอกไม้ทั่วไทย,สั่งดอกไม้ออนไลน์,ส่งดอกไม้ออนไลน์,จัดดอกไม้,จัดช่อดอกไม้,ดอกไม้ ,flower delivery thailand 
flower delivery in thailand Call 086-0819949, 083- 0054153

 
ลงโฆษณาฟรี,ลงโฆษณา,โฆษณาฟรี,โฆษณา,ลงประกาศฟรี,ลงประกาศ,รับทำ S.E.O.

 
   
     
  © Copyright 2003-2010 www.SmilePlaza.net  All rights reserved.